MỄ MỄ MANG TẾT TRUNG THU ẤM ÁP TỚI CÁC EM NHỎ TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

Sáng ngày 23/9 vừa qua, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức chương trình nghệ thuật kết hợp vui chơi đặc sắc mang tên “Trung thu yêu thương 2023” dành cho hơn 2200 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Gây ấn tượng, xúc động nhất tại chương trình năm nay là sự hồn nhiên của những em nhỏ tay vẫn luồn kim truyền, mái tóc chỉ còn lơ thơ nhưng vẫn đung đưa người, cùng nắm tay hát vang ca khúc “Đêm nay trăng rằm”.
Tết Trung thu là dịp con trẻ được vui chơi, thỏa thích bay nhảy trong thế giới thần tiên của mình. Phố xá tấp nập tràn ngập hình ảnh những chiếc đèn ông sao, bánh Trung thu thơm lừng. Không khí đêm trăng rằm rộn ràng đến vậy nhưng ở bệnh viện Nhi Trung ương vẫn còn rất nhiều em nhỏ vẫn đang chống chọi với bệnh tật, chỉ ước được về nhà cùng bố mẹ.
Với mong muốn động viên tinh thần cho các em, Mễ Mễ đã chung tay cùng nhiều mạnh thường quân khác góp chút sức lực tại chương trình “Trung thu yêu thương 2023” tại bệnh viện Nhi Trung ương để cùng nhau mang đến một cái tết Trung thu trọn vẹn cho hàng ngàn bạn nhỏ với rất nhiều nội dung đặc sắc.
🌿 Đầu tiên phải kể tới tiết mục được biểu diễn bởi các bệnh nhân nhí cùng đội ngũ y bác sĩ của khoa Ung thư. Tuy các con đang xạ trị nhưng vẫn cố gắng tập luyện và lên sân khấu biểu diễn với nụ cười thường trực trên môi. Mễ Mễ rất khâm phục trước tinh thần lạc quan cùng năng lượng tích cực ấy.
🌿 Tiếp đó là sự xuất hiện bất ngờ của vị 2 khách mời nổi tiếng trong bộ phim “Về nhà đi con” là diễn viên Bảo Hân và Quang Anh khiến khán giả vô cùng thích thú.
🌿 Một kỉ niệm đáng nhớ trong sự kiện lần này là đại gia đình nhà Mễ đã phát tặng 2200 chiếc lồng đèn cùng 500 quạt cầm tay, và tất cả đã cháy hàng trong phút mốt. Mễ Mễ chỉ ước rằng lúc đó có thêm thật nhiều quà để phát tặng cho tất cả mọi người.
Sau sự kiện, đọng lại trong tâm trí Mễ Mễ là nét cười rạng rỡ của các bạn nhỏ, những suy tư và nỗi trăn trở để ta biết trân trọng và trao đi yêu thương nhiều hơn.
Mễ Mễ sẽ còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện vì đó cũng là sứ mệnh mà Mễ Mễ đang theo đuổi: “Thấu hiểu hành trình làm mẹ” và mang đến niềm hạnh phúc cho mọi gia đình Việt.
Cảm ơn bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức chương trình vô cùng ý nghĩa này, cảm ơn các Nhà hảo tâm đã chung tay cùng Mễ Mễ trao đi những giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *