SINH NHẬT TÃ BỈM MỄ MỄ TRÒN 2 TUỔI – 2 NĂM BAY CAO SỨ MỆNH “THẤU HIỂU HÀNH TRÌNH LÀM MẸ”

👑 Tròn 2 năm về trước, một thương hiệu tã bỉm hướng tới yếu tố lành chất ra đời với sứ mệnh “Thấu hiểu hành trình làm mẹ”. Tuy mới ra mắt được 2 năm nhưng Mễ Mễ đã nhận được tình cảm của ba mẹ khi mang đến những sản phẩm lành tính, an toàn cho bé yêu.
🌿 Trẻ em là để yêu thương và con nhỏ cần được bảo vệ ngay từ thuở lọt lòng. Lấy đó làm kim chỉ nam hành động, Mễ Mễ thấu hiểu những khó khăn ba mẹ gặp phải, cùng ba mẹ trao ngàn yêu thương trong suốt năm tháng đầu đời của con. Để cảm nhận rõ hơn về thông điệp này, ba mẹ hãy cùng Mễ Mễ dành chút thời gian theo dõi thước phim ngắn bên dưới nhé.
🎁 Hôm nay cũng là kỷ niệm sinh nhật Mễ Mễ tròn 2 tuổi. Hành trình phía trước còn dài và nhiều khó khăn nhưng Mễ Mễ sẽ tiếp tục hoàn thiện, nỗ lực không ngừng để mang đến những điều đặc biệt cho từng em bé, mẹ bỉm trên mọi miền đất nước.
————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WMA
Mễ Mễ Việt Nam – Thấu hiểu hành trình làm mẹ
Địa chỉ: TT02-24, Dự án Hải Đăng City, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0916.23.86.23
———————————–
Thương hiệu Mễ Mễ được lấy cảm hứng từ “gạo” – ý nghĩa của từ Mễ Mễ trong âm Hán Việt – với mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm lành – chất như “gạo”, cùng những dịch vụ tận tâm đến từng bà mẹ, từng em bé, từng gia đình Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *