Tưng bừng không khí ngày hội Tết Thiếu nhi 01.06 tại bệnh viện Nhi Trung ương

Sáng ngày 28/5/2023 tại Viện nhi Trung ương tổ chức chương trình “Ngày hội của Bé” chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 của các bệnh nhân nhi Trung ương.

Vui Tết thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm tại Bệnh viện Nhi Trung ương dành cho các bé đang khám và điều trị tại Bệnh viện.

Chương trình có sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng như Diva Thanh Lam, Divo Tùng Dương, quán quân sao mai điểm hẹn 2019 ca sĩ Quách Mai Thi, ca sĩ Ngọc Anh và ca sĩ nhí Lê Phạm Thùy Dương.

PGS.TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận từ 3.500-4.000 bệnh nhân nhi tới khám. Trung bình tại viện có hơn 2.000 bệnh nhân điều trị nội trú, trong đó có khoảng 100 bệnh nhi nặng đang phải thở máy, 100 bé phải thở oxy.

Theo đó, có 23 gian hàng với hàng nghìn mặt hàng từ đồ chơi, gấu bông, sách tô màu, bánh kẹo, sữa tươi, tò he… hoàn toàn miễn phí được phát cho các bệnh nhi. Bên cạnh đó, tất cả các bệnh nhi điều trị ngoại trú và nội trú tại bệnh viện sẽ được thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc như: Ca múa nhạc, ảo thuật, được cắt tóc miễn phí, tô tượng, tham gia các trò chơi dân gian…

Năm nay, nhãn hàng Mễ Mễ Việt Nam may mắn được đồng hành cùng Bệnh viện để trao tặng 2200 phần quà gồm những gói khăn ướt và những gói bắp rang bơ đến tay các bé hiện đang khám và điều trị tại Viện nhi.

Chương trình diễn ra thành công rực rỡ. Các cháu viện nhi thật sự rất vui mừng và hạnh phúc khi được sự quan tâm của các bác sĩ và các đoàn thể.

Mễ Mễ luôn mong muốn được đồng hành và mang thật nhiều giá trị tới cộng đồng các mẹ và bé trên khắp Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *